Trên thị trường hiện nay sữa ong chúa bao nhiêu tiền

Written by Phước Lộc

Sữa ong chúa đang là một mặt hàng bán rất chạy hiện nay, lượng cầu nhiều hơn cung nên sữa ong chúa bao nhiêu tiền đang là một thắc mắc lớn của người tiêu dùng. Bạn có thể thấy người ta đăng bán sản phẩm này với vô vàn mức giá khác nhau.


Trên thị trường hiện nay sữa ong chúa bao nhiêu tiền


Sự chênh lệch về giá cả như vậy bạn sẽ không biết sữa ong chúa bao nhiêu tiền thì nên bỏ tiền ra mua. Vậy với mức giá chệnh lệch như vậy thì chất lượng của nó như thế nào. Qua bài viết này mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này nhé. Trước hết, bạn cần nhận dạng sữa ong chúa có dạng sệt, màu vàng nhẹ. Nó là nguồn thức ăn chính để nuôi ong chúa do các con ong thợ tiết ra từ cuống họng của mình. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết ong chúa ăn loại thức ăn này nên mới sống gấp 40 lần thời gian sống của ong thợ, cơ thể nó cũng lớn gấp 1,5 lần và mỗi ngày nó cho ra 2000 đến 3000 quả trứng.

Trên thị trường hiện nay sữa ong chúa bao nhiêu tiền


Giá sữa ong chúa bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Sữa ong chúa bao nhiêu tiền 100gr, nó giao động trên thị trường với mức giá 150.000 đến 400.000 tùy loại. Tại sao lại có mức giá chênh lệch đến vậy, chủ yếu là do các yếu tố sau đây quyết định:

  • Do thương hiệu, một số công ty bán với giá cao nhờ vào thương hiệu.
  • Do khâu vận chuyển qua tay nhiều người nên mức giá bị đẩy lên dần.
  • Nhiều người bị tâm lý sản phẩm giá cao mới chất lượng, chính vì vậy mà người bán lợi dụng vào điểm này để đẩy giá sản phẩm.
  • Một số người bán lại pha trộn để có được số lượng nhiều, bán giá rẻ lại tạo cho người dùng nghĩ rằng mua được tận gốc nên có giá rẻ.
  • Công Ty TNHH Hilobee cung cấp sản phẩm sữa ong chúa đảm bảo chất lượng và uy tín nhất hiện nay.


Trên thị trường hiện nay sữa ong chúa bao nhiêu tiền


Vậy đó, sữa ong chúa bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay nhiều với mức giá chủ yếu là những lý do trên. Bạn muốn biết chất lượng hay không chỉ có cách đem đi kiểm định, hơi khó để phân biệt phải không nào. Bạn đừng quá ham mua rẻ cũng như đừng nghĩ mắc là tốt, mà hãy tìm cho mình những nguồn cung cấp sữa ong chúa chất lượng, uy tín nhé. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất khi mua hàng

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>