Trị ung thư – Trị mụn hiệu quả bằng mật ong nha đam

Written by Phước Lộc

Nha đam là bài thuốc quý chữa được nhiều bệnh và mật ong cũng vậy. Với sự kết hợp tuyệt vời của hai loại thần dược này sẽ giúp cho cơ thể của bạn loại bỏ những bệnh tật không mong muốn và làm đẹp cho da mặt.

Nổi bật nhất cho sự kết hợp của hai dược liệu quý từ thiên nhiên này đó là trị ung thư và trị mụn. Dưới đây sẽ là bài thuốc chia sẻ về mật ong nha đam cho các bạn chữa ung thư và trị mụn từ hai dược liệu này cùng tham khảo nhé!

Trị ung thư - Trị mụn hiệu quả bằng mật ong nha đam

Bài thuốc trị ung thư bằng mật ong nha đam

Thành phần cho bài thuốc này là 300g lá nha đam được ngắt trong bóng tối, 500 gam mật ong nguyên chất, 4-5 canh rượu rum, whisky đều được. 
Cách bào chế: Rửa lá nha đam cho thật sạch, cắt bỏ gai đi, cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó cho nha đam, mật ong cùng với rượu vào trong một chiếc máy xay cho thật nhuyễn. Xay khoảng 2 đến 3 phút cho hỗn hợp này có màu xanh lục. Bảo quản nó lạnh và nên để mật ong nha đam trong bóng tối.
Cách sử dụng: Khi uống hỗn hợp mật ong nha đam xay bạn nên lắc thật đều trước khi uống để các thành phần pha trộn lại với nhau. Uống sau bữa ăn 30 phút liều lượng mỗi lần uống là 2 thìa và uống 3 lần một ngày. Sử dụng tối thiểu ít nhất 10  ngày thì dừng lại để kiểm tra y khoa xem tế bào ung thư có bị thu nhỏ lại hay không. Mặc dù cây nha đam có độc tính nhưng bạn sử dụng không quá 10 ngày sẽ không gây ảnh hưởng.

Trị ung thư - Trị mụn hiệu quả bằng mật ong nha đam

Cách trị mụn bằng mật ong nha đam

Cách 1: Lấy 100g nha đam tươi rửa sạch thái nhỏ ra với 10g mật ong hoa nhãn rồi cho nó vào nồi, đổ vào nồi 500ml nước đun lửa to cho đến khi nó sôi đun thêm 15 phút nữa bằng lửa nhỏ rồi dùng dung dịch này để đắp mặt.
Cách 2: Xay nha đam và mật ong thành hỗn hợp sệt đắp lên vùng da bị mụn sẽ giúp đánh bay mụn hiệu quả. Nám và tàn nhang cũng được xua tan luôn mang lại cho bạn làn da khỏe, đẹp như ý muốn.

Trị ung thư - Trị mụn hiệu quả bằng mật ong nha đam

Với công dụng thần kì của mật ong nha đam tại sao bạn không sử dụng nó ngay nào!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>