Ủ tóc bằng mật ong và  trứng gà có tác dụng gì?

Written by Phước Lộc

Mỗi mái tóc lại có những triệu chứng hư tổn khác nhau và không có công thức nào có thể dùng chung cho những triệu chứng này nhưng với việc ủ tóc bằng mật ong và trứng gà cùng những nguyên liệu khác nhau sẽ giúp các bạn gái có thể cải thiện những hư tổn riêng tùy theo loại tóc của mình. Cùng chăm sóc và chọn loại mặt nạ ủ tóc thích hợp nhất nhé!

Ủ tóc bằng mật ong và  trứng gà có tác dụng gì?
1. Dưỡng tóc bóng mượt:
Với công thức mặt nạ ủ tóc bằng mật ong và trứng gà sẽ giúp bạn nhanh chóng ở hữu mái tóc mềm mại, suôn mượt đến bất ngờ.
Nguyên liệu bao gồm: 1 thìa mật ong hoa nhãn + 1 lòng đỏ trứng gà+  1 thìa dầu hạnh nhân +  1 thìa sữa chua không đường.
Cách thực hiện: Trộn đều các thành phần nguyên liệu trên lại với nhau cho thật đều rồi bôi lên tóc trong vòng nửa tiếng đồng hồ rồi xả lại với nước ấm.
2. Trị tóc chẻ ngọn.
Khi bạn để tóc dài thì việc khó khăn nhất là làm sao cho không bị chẻ ngọn ở đuôi tóc. Kết hợp mật ong, trứng gà và dầu oliu thì bạn có thể tự tin để tóc dài theo ý thích rồi nhé!
Nguyên liệu gồm có: 1 thìa mật ong nguyên chất + 2 thìa ôliu +1 lòng đỏ trứng gà.
Cách thực hiện: Đổ tất cả các nguyên liệu trên vào chén nhỏ, khuấy đều tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi bôi lên tóc kết hợp massage nhẹ nhàng. Giữ nguyên trong vòng 15 – 20 phút rồi xả lại với nước cho sạch.

Ủ tóc bằng mật ong và  trứng gà có tác dụng gì?

3. Chống rụng tóc.
Nếu bạn đang phiền lòng vì tóc rụng quá nhiều thì hãy thử ủ tóc bằng mật ong và trứng gà cùng các nguyên liệu đơn giản sau đây đi nhé!
Nguyên liệu gồm có: 1 muỗng canh mật ong +  1 lòng đỏ trứng gà +  1 muỗng canh dầu mè + 2 muỗng canh dầu gội đầu + 1 ít nước vắt của hành củ.
Cách thực hiện: Trộn thật đều các nguyên liệu trên lại với nhau rồi thoa lên tóc, lấy mũ tắm trùm kín đầu, sau đó liên tục lấy khăn nhúng nước ấm đắp lên mũ. Thực hiện trong vòng 1 – 2 tiếng đồng hồ rồi gội sạch lại với nước. Tuần làm từ 2 – 3 lần sau một thời gian thì lượng tóc rụng sẽ giảm đi đáng kể.

Ủ tóc bằng mật ong và  trứng gà có tác dụng gì?

Chắc hẳn bạn đã chọn được cho mình loại mặt nạ ủ tóc bằng mật ong và trứng gà thích hợp rồi phải không nào? Chỉ cần biết chọn nguyên liệu phù hợp thì dù mái tóc bạn đang gặp vấn đề gì và có hư tổn nặng đến đâu đều có thể được cải thiện. Cùng mái tóc đẹp tự tin ra phố thôi nào!

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>