Uống bột nghệ pha nước hỗ trợ giảm cân

Written by Phước Lộc

Đối với những người đang có nhu cầu giảm cân thì công thức bột nghệ pha nước sẽ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho quá trình giảm cân. Đây là một phương pháp đã được nhiều người áp dụng và thành công, có rất nhiều bài viết chia sẻ phề phương thức giảm cân này. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu về đặc tính của nghệ và công dụng giảm cân hiệu quả của nó.
 
 
Bản thân nghệ là một trong những loại thảo dược vô cùng tốt cho sức khỏe, từ xa xưa đến nay người ta vẫn dùng nghệ như một loại gia vị nấu ăn, hay dùng đề chữa bệnh, làm đẹp và giảm cân. Vậy sẽ sử dụng bột nghệ như thế nào trong quá trình giảm cân để đem lại hiệu quả cao nhất, đó chính là bột nghệ pha nước để uống.

 

Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất Hilobee (1)

Công dụng giảm cân của bột nghệ pha nước để uống

 

Bạn phải hiểu rằng các dưỡng chất trong nghệ giúp cơ thể trao đổi chất tốt, lưu thông tuần hoàn khí huyết tốt, đào thải các độc tố. Cùng với đó tính ấm nóng tự nhiên của nghệ có khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Chính vì đặc tính này mà người ta thường sử dụng bột nghệ pha nước để hỗ trợ giảm béo, giảm cân vô cùng hữu ích. Công thức của bột nghệ pha nước như sau:

 

 

  • 250ml nước tinh khiết.

 

 
Tinh bột nghệ đỏ nguyên chất Hilobee (2)
 
Cho hỗn hợp nghệ và nước vào khuấy thật đều, bạn nên uống vào trước bữa ăn sáng và uống vào buổi tốt trước khi đi ngủ. Cứ duy trì với thức uống bột nghệ pha nước như vậy khoảng 2 tháng, kết hợp các bài tập hỗ trợ giảm cân mình tin rằng số cân nặng sẽ giảm đi đáng kể. Nếu cảm thấy bột nghệ pha nước khó uống thì bạn có thể cho thêm 1 thìa mật ong vào để dễ uống, bạn yên tâm là mật ong không ảnh hưởng gì đến quá trình giảm cân đâu nhé. Có nhiều chị em với quyết tâm giảm cân bằng bột nghệ pha nước, sau 3 tháng kiên trì đã giảm được số cân từ 4 đến 10 kg, tùy thể trạng từng người. Vậy thì tại sao bạn không bắt đầu quá trình giảm cân bằng phương pháp này nhỉ, vừa đơn giản, an toàn lại mạng đến hiệu quả cao.

 

Bài viết liên quan:

Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe dạ dày của mình. 

Hãy bấm vào nút để kiểm tra nhanh!

>