Tháng Bảy 2

Về cơ bản các loại thuốc đều là “thuốc độc”

0  comments

Ở Việt Nam chúng ta việc dùng thuốc còn khá tự do, chỉ cần ra ngoài tiệm thuốc là có thể mua hầu hết các loại thuốc. Tuy nhiên xin hãy lưu ý rằng về bản chất tất cả các loại thuốc dù là Tây y hay Đông y đều là “thuốc độc” đối với cơ thể chúng ta.

Nếu quan sát kỹ chúng ta sẽ nhận ra, có phải trước kia khỉ chỉ cần uống 1 ngụm cà phê đã thấy mệt mõi, tim đập nhanh, ăn đồ ăn có những gia vị chứa gia vị hóa học làm cho mặt đỏ bừng xưng huyết,.. Khi như vậy chứng tỏ sức khỏe chúng ta đang tốt và phản ứng lại với những gì không tốt cho cơ thể.

Còn hiện tại, có thể chúng ta đã uống cà phê mỗi ngày không sao, uông bia rượu nhiều vẫn tốt, ăn đồ ăn được nuôi trồng bằng thuốc trừ sâu, phân hóa học… vẫn thấy bình thường, cơ thể không có phản ứng nào đặc biệt… Đó là vì cơ thể của chúng ta đã quen dần với các chất kích thích và đặc biệt là đã bắt đầu kháng thuốc.

Dạ dày và đường ruột nói lên sức khỏe của bạn như thế nào (11)-min

Trong tất cả các loại thuốc nhà sản xuất luôn luôn ghi tác dụng phụ nếu có, nhưng hầu hết những tác dụng phụ đó thường liệt kê không được đầy đủ.

Những loại thuốc có tác dụng càng nhanh thì càng có hại cho cơ thể. Ngay cả thuốc dạ dày cũng có không ít tác dụng phụ.

Ví dụ: nam giới nếu uống thuốc dạ dày thuộc dòng “H2 blocker” khả năng bị bệnh liệt dương ED/ rối loạn cương dương là rất cao. Có nhiều thống kê đã chỉ ra nếu không bị liệt dương/rối loạn cương dương thì cũng làm cho số lượng tinh trùng bị giảm đi đáng kể. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân làm cho chứng vô sinh ngày càng xuất hiện nhiều.

Tôi thực sự ái ngại việc cầm một bọc thuốc to đùng để uống mà không biết mình đang uống thuốc gì.

Hãy xem kỹ công dụng và chức năng của loại thuốc đó, các tác dụng phụ đi kèm trước khi uống.

Và quan trọng hơn đó là xây dựng được cho mình cách thức ăn uống, sinh hoạt hợp lý để tăng cường sức đề kháng tự nhiên thay vì phải dùng thuốc.

Cảm ơn và chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!


Tags

Đau bao tử, Đau dạ dày, Hilobee, Mật Ong Enzyme


You may also like

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.

Thói quen uống rượu/bia trước khi đi ngủ có thế kết liễu bạn bất cứ lúc nào.
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Cách để Nhanh Chóng có được một Cơ Thể Khỏe Mạnh từ bên trong, một Làn Da Trắng Hồng tự nhiên và đặc biệt là có được một cuộc sống Vui Vẻ và Hạnh Phúc mỗi ngày. 

00
Days
:
 
00
Hours
:
 
30
Minutes
:
 
00
Seconds

You missed out!

(Số lượng quà tặng giới hạn có thể kết thúc bất cứ khi nào mà không cần báo trước)


>